KIA BÌNH TRIỆU

Showroom Kia Bình Triệu có cơ sở đặt tại số 153 Quốc lộ 13, Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TPHCM và chính thức hoạt động từ tháng 07/2002 với tổng quy mô diện tích hơn 3.000 m2 đạt tiêu chuẩn 3S của Kia Toàn Cầu gồm khu vực trưng bày, xưởng dịch vụ và cửa hàng phụ tùng chính hãng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động, Kia Bình Triệu đã xây dựng được nền tảng vững chắc và chuyên nghiệp về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ nhân viên tạo được niềm tin và uy tín với quý khách hàng.

KHÔNG GIAN SHOWROOM KIA BÌNH TRIỆU

Showroom Kia Bình Triệu sở hữu không gian rộng rãi, thoáng đãng với tổng diện tích hơn 3.000 m2, bao gồm khu trưng bày xe và xưởng dịch vụ hiện đại với các trang thiết bị và máy móc chẩn đoán theo tiêu chuẩn toàn cầu của tập đoàn Kia, đáp ứng các nhu cầu kiểm tra, bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và dịch vụ đồng sơn xe mới. Năng lực xưởng đáp ứng lên đến 100 lượt xe/ ngày.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Showroom đặc biệt sở hữu đội ngũ nhân viên kinh doanh được đào tạo bài bản và phong cách phục vụ chuyên nghiệp luôn nhiệt tình trong tư vấn với mong muốn mang lại nhiều giá trị và sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng. 

Bên cạnh đó, kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh của Showroom Kia Bình Triệu là luôn chú trọng đến khâu chăm sóc khách hàng sau bán hàng, cam kết đồng hành cùng Quý khách trên mỗi dặm đường. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn các mẫu xe hiện đại nhất của Kia tại showroom.

XƯỞNG DỊCH VỤ - SỬA CHỮA KIA BÌNH TRIỆU

Với diện tích xưởng dịch vụ – sửa chữa lớn được trang bị các trang thiết bị hiện đại bật nhất theo tiêu chuẩn của Kia toàn cầu cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Kia Bình Triệu luôn cam kết đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng của Quý khách hàng một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG

Chất lượng của sản phẩm là mối quan tâm lớn nhất của khách hàng khi mua sắm đặc biệt khi khách hàng bỏ ra một khoản tiền lớn để mua sắm. Thấu hiểu điều đó,  CÔNG TY TNHH MTV Ô TÔ TRƯỜNG HẢI BÌNH TRIỆU – TPHCM luôn đảm bảo những sản phẩm được công ty cung cấp, phân phối là những mặt hàng chính hãng và chất lượng tuyệt đối khi tới tay khách hàng bằng cách xây dựng chính sách và kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng sản phẩm trước khi nhập kho.